Gửi đến bác sĩ Huỳnh Quốc Hùng, về việc em bị xưng tím ở chân , có bị ngứa thôi ạ , ko có đau rát gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Thông thường có một số côn trùng cắn gây ra tình trạng rối loạn đông máu tại chỗ hoặc gây vỡ mạch máu làm máu tụ lại thành mảng huyết khối xung quanh chỗ đốt. Nếu bạn không có triệu chứng gì đặc biệt như sốt cao, khó thở, mà chỉ bị triệu chứng tại chỗ thôi thì có thể yên tâm theo dõi một vài ngày vết thương sẽ tự lành bạn nhé. Thân chào bạn!