Xin chào bác sĩ, e có các triệu chứng của thoát vụ đĩa đệm năm nay e 19 tuổi hai tay của e giờ mỏi và yếu chan cũng vậy dạo gần đây e có sd kháng sinh Ciprobay quá liều liệu e có bị phản ứng phụ đến hệ xương thần kinh k và cho e hỏi bệnh thoát vị của e đang ở giai đoạn nào r ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn biết thoát vị đĩa đệm hay không bạn nên đi khám chụp phim MRI mới biết. Theo mô tả của bạn BS nghĩ bạn bị mệt mỏi, mỏi cơ do quá trình nhiễm trùng đường tiểu gây nên. Thân!