Bs cho e hỏi sao xét nghiệm axit urit 2 lần cho 2 kết quả khác nhau. Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin để được hỗ trợ tư vấn như: - Khoảng cách giữa 2 lần xét nghiệm là bao lâu? - Trong quá trình xét nghiệm, bạn có sử dụng thuốc điều trị bệnh lý gì không? - Bạn xét nghiệm ở cùng 1 hay 2 cơ sở y tế khác nhau? Cảm ơn bạn! Chúc bạn nhiều sức khỏe!