Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi trước đây cháu bị rối loạn âu lo và trầm cảm. Sau thời gian dài điều trị thì hiện nay bác sĩ đã cho cháu dừng hẳn thuốc. Nhưng khoảng 4 tháng gần đây cháu thấy tim mình đập nhau hồi hộp thở nông cơ thể hay đau mỏi cân nặng thất thương lúc tăng qua nhanh lúc xuống quá nhanh. Cháu cảm thấy rất lo lắng trong người và khó chịu. Rất hay bị đau đầu. Cháu muốn hỏi liệu cháu bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Các triệu chứng cháu nêu có thể cháu bị tái phát rối loạn lo âu và trầm cảm. Cháu nên đến khám bệnh tại bác sỹ chuyên khoa tâm thần để được tư vấn và điều trị hợp lý. Chúc cháu nhanh lành bệnh!