Xin chào bác sĩ, hiện nay có nhiều loại thuốc quảng cáo trên facebook trị được nhiều thứ bệnh, ngươi ta chỉ bán online vậy thuốc bán như vậy có tinh tưởng được không, có trị đươc bệnh như quảng cáo
Trả lời:
Chào bạn, Các sản phẩm được đăng bán tràn lan trên mạng hầu như thông tin và nguồn gốc, xuất xứ đều không rõ ràng. Bạn không nên sử dụng, khi có bệnh tốt nhất nên đi khám tại các bệnh viện lớn để có chỉ định từ bác sỹ, không nên tự ý mua thuốc để điều trị, bệnh có thể càng nặng hơn và biến chứng sang bệnh khác. Thân mến!