Xin chào bác sĩ, Em 27t hien suc khoe em rat tot vi em tap the duc deu dan. Em muon hien mau hoac gui mau vao ngan hang. Thi em co the den dau de hien mau. Em o bien hoa dong nai a. Em xin cam.on bac si
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: nếu bạn muốn hiến máu ở đồng nai thì thường sẽ có những đợt hiến máu của các bệnh viện hay hội chữ thập đỏ, còn trung tâm nhận hiến máu thường xuyên chỉ mới có ở thành phố sài gòn là hội chữ thập đỏ đường nguyễn thị minh khai hay bệnh viện truyền máu huyết học mới nhận hiến máu thường xuyên. Thân mến.