Xin chào bác sĩ , con 25t mỗi khi đi đại tiện da con luôn nổi da gà như thế là biểu hiện của bệnh gì ạ , và khi con chùi giấy thì hậu môn có dính ít máu ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu em đi đại tiện mà ra máu như vậy thì tốt nhất em nên đi đến phòng khám nội tiêu hóa để bác sĩ nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất dành cho em được em nhé ! Thân ái chào em !