Xin chào bác sĩ, Trưa nay 12h e thấy có ra 1 ít máu rồi khi e mang băng vệ sinh vào ko thay ra máu. Từ lúc ra cho đến 4h chiều,e vẫn ko thấy ra máu nữa. Hôm nay tính đúng là ngày kinh nguyệt của em. Khi e thụt rửa vào trong thử thì thấy máu. Nhưng sao lại ko ra hay cơ thể e nóng quá ko ra được. E phải làm sao
Trả lời:
Em cho BS thêm 1 số thông tin để tư vấn được chính xác hơn em nhé ! Em đã có quan hệ với bạn trưa ? Em dạo gần đây có bị stress gì không ? Em có đang sử dụng 1 loại thuốc uống gì không nhé ? Em có bị đau bụng không , triệu chứng lần này có giống các lần hành kinh trước hay không ? Thân ái chào em !