Xin chào bác sĩ, Thuốc này có trị rụng tóc , hói trán không? Nếu có thì phải uống bao lâu mới hết rụng tóc. Cả nhà không bị, chỉ cha bị hói đầu, con trai cả có di truyền không? Uống thuốc Maxx hair lâu dài có tác dụng phụ không?
Trả lời:
Chào bạn! Maxx hair là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, cũng như hiệu quả cũng chưa được chứng minh rõ ràng. Hói đầu do gen quy định, thường sẽ gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu do gen, dùng thuốc cũng không hiệu quả bạn nhé. Thân mến!