Xin chào bác sĩ, Toi o tam binh thu duc. Xin hoi bs benh vien nao chuyen tri ve gan
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bệnh lý về gan có nhiều mảng, bệnh lý nội khoa ( viêm gan) bạn có thể tới khám tại phòng khám viêm gan BV Chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược TpHCM, Bệnh Viện Nhiệt Đới TP HCM. các bệnh lý xơ gan thì bạn nên đi khám tại các phòng khám tiêu hóa của các bệnh viện lớn, Còn về các bệnh lý u gan bạn có thể tới khám tại phòng khám U Gan bênh Viện Chợ Rẫy, BV Đại Học Y Dược TP,HCM. Thân mến !