Xin chào bác sĩ, bé nhà em sinh thiếu tháng được 1950g, đến nay bé đã 6 tháng mà chỉ được 6kg, bé rất lười bú,đưa bình sữa vô là lấy tay đẩy ra ko chịu,1 ngày bé chỉ bú khoảng 500-600ml sữa. Lúc 3 tháng bé có bị viêm phế quản,bs cho uống thuốc kháng sinh 16 ngày nên bé bị rối loạn tiêu hoá,đi bs thì có cho uống bs siro kẽm và vitaminB,nhưg bé vẫn ko chịu bú và ngủ cũng ít,hay trằn trọc lăn lộn trước khi ngủ,Em có thể cho bé dùng cốm vi sinh hỗ trợ tiêu hoá ko bs?
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là tuổi thai khi sinh bé là bao nhiều để bác sĩ tư vấn cụ thể nhé Thân mến