bs cho e hoi e bi dau xuong uc khi e nam ngua dua hai tay len dau nhu bi xe nguc vay an tay vao cung dau hit tho sau binh thuong ,e dang dieu tri da day trao nguoc bs cho e hoi e bi benh gi co lien quan den phoi k
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng của bạn mô tả khá mơ hồ nên rất khó để đưa đến một nhận định rõ ràng. Việc đau sau xương ức khi vận động ở bạn có thể có các nguyên nhân liên quan đến thần kinh cơ, viêm sụn sườn... NGoài ra nếu có bất thường, viêm nhiễm cũ gây dày dính ở màng phổi cũng có thể có triệu chứng đau tương tự. DO đó bạ nên đi khám chuyên khoa hô hấp để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé.