Xin chào bác sĩ, Khoảng nửa tháng nay bụng em có dấu hiệu sôi, cứng bụng, hơi đau nhẹ bụng dưới phía bên tay trái, và thấy bên đau hơi phình to hơn bụng phía bên tay phải. Xin bác sỹ cho em biết em bị gì ạ, e thấy lo lắng và hoang mang lắm. Bác sỹ trả lời sớm dùm e ạ. Em cám ơn bs nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám sớm, bs có khám trực tiếp thì mới giúp bạn tìm nguyên nhân và điều trị