Chao bac si. E Nam nay 24t. Chi e hoi tay giun vào lúc nào la tot nhat. E da lâu roi k tẩy. Thanks bac si
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gwuir câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo tổ chức y tế khuyến cao thì một năm bạn nên tẩy giun 2 lần định kỳ là 6thang/ lần. Bnaj có dùng các loại thuốc tẩy giun như Furaca hay albedazol đều được, thời gian bạn nên tẩy giun hiệu quả nhất là vào buổi tối bạn nhé, bạn nên nhai viên thuốc nất ra trước khi nuốt thì phát huy hiệu quả của thuốc tẩy giun. Thân ái chào bạn.