Chao bac sy ...Em su dung ma tuy da da 8 nam ..e da bo duoc 2 thang , nhung xin cho e hoi co cach nao tap phuc hoi suc khoe va tinh than khoe manh ..??? Bang nhung mon the thao nao ? Bac sy biet do khi da biet cam giac thi cung kho bo ....lam sao de phuc hoi nhu nguoi binh thuong ( e co mo trong mau va men gan cao ...e cao 1m68 nang 75kg ) !!!!
Trả lời:
Chào em Nghiện rượu, heroin hay ma túy đá gọi chung là bệnh lý nghiện nhưng phải điều trị theo những cách khác nhau. Phục hồi từ bất kỳ nghiện chất loại nào cũng khó khăn, nhưng với những người nghiện ma túy đá, khó khăn thách thức có thể gấp đôi. Nghiện ma túy đá là một bệnh loạn thần nhiễm độc, do tổn thương ở não nên có các biểu hiện không bình thường. Bệnh chữa khỏi hoàn toàn nếu được điều trị đúng quy trình và phác đồ. Sẽ thành bệnh tâm thần hoang tưởng nếu sử dụng kéo dài và khó chữa. Việc phát hiện sớm và quyết tâm cai nghiện là cách tốt nhất để cai nghiện thành công. Để có thể cai nghiện và phục hồi sức khỏe thành công, em có thể liên lạc với bác sĩ Thu số điện thoại 0988079038 - 0916316018 để được tư vấn trực tiếp. Mong em sớm cai nghiện thành công!