Chào bs Con năm nay 16t Bs xem giúp con vấn đề này với ạ Khi con đi ngoài thì có cảm giác nóng rÁt hậu môn, đi ngoài xong thi có cảm giác nóng khó chịu trong dương vật. Phân lỏng
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đi ngoài có nhiều lần không , nếu quá nhiều lần đi thì sẽ bị rát do niêm mạc hậu môn bị kích thích, bạn nên xem lại chế độ ăn của mình . Nếu bạn đi phân lỏng nhiều lần trong ngày không, nếu có thì có thể bạn bị rối loạn tiêu hóa , bạn nên uống bù nước điện giải oresol, kiêng chất tanh , kích thích cay nóng, uống men tiêu hóa, nếu không đỡ bạn có thể đi khám để biết được nguyên nhân chính xác và hướng điều trị phù hợp. Thân mến.