Dạ e cam ơn bsy nhiều. E cũng hì vọng là mối điều tốt đẹp. Bsy cho e hỏi vi du như xét nghiệm LH FH.prolactin. Nếu nó suy giảm mình điều trị thế nào. Nếu mình dùng thuốc nhiều có ảnh hưởng j đến các testosterol. FH. LH noi sinh không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chức năng nội tiết nam giới của bạn bị rối loạn thì có thể điều chỉnh bằng việc dùng thuốc bạn nhé. Để điều trị cụ thể bạn nên đi khám bs chuyên khoa nam học để được bs kê toa thuốc phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!