Xin chào bác sĩ, thực phẩm chức năng này 18t thì đã có thể sử dụng chưa ạ. Tại có người nói là còn nhỏ thì ko nên uống thuốc chức năng
Trả lời:
Chào em. Biotin là thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin H giúp tăng quá trình hình thành lông tóc móng... và nhiều chức năng khác. Nếu không bị các bệnh gì về lông tóc móng và cơ thể bình thường thì em không nên dùng, mà nếu dùng thì nên thử trong thời gian ngắn. Bởi tất cả thực phẩm chức năng đều không được FDA công nhận và không có thử nghiệm trước khi cho ra thị trường em nhé.