Xin chào bác sĩ, Bs cho e hỏi nang xuất huyết này có thể thu thai dc k ạ. E có đọc dc thong tin là k thu thsi dc. Nhưng tại sao bs vẫn cho e tiêm thuốc rụng trứng và ngày mai sẽ làm iui ạ
Trả lời:
Chào em, Với nang xuất huyết thì không nên thụ thai vì chất lượng của nang sẽ không được tốt. Không rõ hiện tại em đang điều trị vô sinh ở đâu ? Tốt nhất em nên đến khoa Hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản trung ương hoặc trung tâm phôi của bệnh viện 103 để các bác sỹ theo dõi và điều trị hiếm muộn cho em. Thân mến