Xin chào bác sĩ, Mặt cháu bị mụn và thâm. Cháu bôi loại này được không. Cái này có bị ăn nắng không ạ. Cháu là nam. 24 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn Thành phần chính của chất này là benzoyl peroxide có tác dụng diệt khuẩn nên nhanh chóng làm xẹp mụn nhất là mụn nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, sử dụng thuốc này kéo dài làm tăng nguy cơ ung thư da, làm da xạm và khô, tăng nguy cơ viêm da dị ứng...