Xin chào bác sĩ, dạ vâng cháu cũng biết một loại màu xám có chữ P là thuốc giảm cân. Còn loại con nhộng vàng to kia cho cháu hỏi là có phải thuốc dạ dày không ạ.vì vợ cháu mua nên cháu cũng không biết là thuốc gì
Trả lời:
Chào em. Thuốc nếu đã bóc trần ra như vậy rất khó để xác định nó là loại thuốc gì, trừ khi lấy đúng vỏ bao bên ngoài thuốc, hoặc trở lại nhà thuốc đã mua yêu cầu cho biết thêm thông tin của thuốc. Thân ái.