Chào bác sĩ. Hôm đi xét nghiệm lần 1: 8h sáng nhịn ăn glucose/mau :6.37mmol/l (4.0-6.1mmol/l) Đến 3 ngày sau em có xét nghiệm lại glucose/mau + hbA1c (như trong ảnh). Kết quả vậy em có bị tiểu đường ko thưa bác sĩ.?(Vi gia đình có 3 em và các cô chú bị tieu duong typ2).
Trả lời:
Chào em ! Với xét nghiệm của em như hình ảnh và thông tin cung cấp thì kết quả là bình thường em nhé ! Thân ái chào em !