Chào bác sĩ! E bị loét dạ dày có nhiễm khuẫn đang chờ 2 tuần để nội soi lần 2!!! Mấy ngày nay trời trở lạnh, sáng ngủ dậy hay buổi trưa ngủ dậy e đều bị sốt nhẹ, đau đầu!! Người lúc nào cũng có cảm giác mệt!! Trên người e có nổi 3 cục bướu! 1 cái ở đuôi chân mày trái, 1 cái trên cánh tay phải và 1 cái trên cánh tay trái!! Lâu lâu xuất hiện những cơn đau thoáng qua ở cục bướu trong chân mày trái!! Hằng ngày e vẫn chích thuốc bổ và khỏe nhưng cơ thể vẫn mệt!! Mùng 6 tết này là e đi tái khám!! E phải khám từng khoa hay khám tổng quát!! E có the73 mổ cục bướu ở chân mày không??
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu đau mỏi, sốt ,..cháu vẫn có thể dùng các thuốc điều trị triệu chứng . Còn sau này cháu tái khám nội sọi dạ dày theo hẹn và sẽ khám nội tổng quát để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé . Thân mến !