Xin chào bác sĩ, Em mang thai 5 tuần bị doạ xảy thai, ngày đầu có ra 1 ít máu, em đi viện khám và uống thuốc, nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ ngay. Sau khi ra 1 ít máu lúc đầu thì sau đó cho đến giờ đã hơn 2 ngày em không bị ra máu hay dịch màu sẫm gì nữa, cũng không bị đau bụng hay mệt mỏi. Thưa bác sĩ đó có phải là dấu hiệu tốt không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bạn như vậy là tương đối ổn định rồi bạn nhé.Bạn nên tiếp tục nghỉ ngơi và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ . Thân mến !