Thưa bác sỉ, có thuốc gì giúp chi dương vật to ra và dài thêm không
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay chưa có loại thuốc nào được chứng minh có tác dụng làm cho dương vật to ra và dài thêm nhé. Kích thước dương vật phụ thuộc vào 1 số đặc tính như chủng tộc, chiều cao, di truyền,... Theo 1 nghiên cứu được thực hiện trên người đàn ông Việt Nam bình thường, thì kích thước dương vật trung bình như sau: Khi dương vật xìu: dài khoảng 6cm, chu vi khoảng 6cm. Khi dương vật cương: dài khoảng 11cm, chu vi khoảng 8cm. Nếu kích thước của bạn không nhỏ hơn con số này thì bạn nằm trong những người Việt Nam có kích thước dương vật bình thường nhé. Thân mến!