Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi vân đề về viêm gan B , canh đây tâm 6 năm em đi hiến mău nhân đạo và đã nhân đc kết quả là bị viêm gan B và từ đó em cung không để y và cũng không đi khám lại , và em nuốn hỏi canh điều trị và đi khám ơ đâu và mất bao tiên ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Viêm gan B thường tự giới hạn , khi em đi hiến máu sẽ chỉ được làm test nhanh nên không rõ được em đã đủ kháng thể chưa , hay đã chuyển mãn tính . Em nên đi khám ở nơi mình đăng kí bảo hiểm để được xét nghiệm kiểm tra lại hoặc đến các BV lớn của nhà nước để tiết kiệm được chi phí em nhé ! Thân ái chào em !