Xin chào bác sĩ, tôi có triệu chứng hay đi tiểu vào ban đêm. Trung bình 1-2 lần, có khi 2-3 lần/đêm. Sáng khi ngủ dậy thường đau ở 2 ben sau hông. Ban ngày cũng hay như vậy, khi đi tiểu thì không bị rát buốt hay bí khó gì hết! Xin bác sĩ hãy cho tôi lời khuyên ạh! Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. Tiểu đêm là khi đi tiểu nhiều hơn 1 lần từ khi đi ngủ. ví dụ: em ngủ lúc 23h đến 7h sáng hôm sau, nếu trước 23h em tiểu bao nhiêu lần cũng được thường tùy theo số lượng nước mình uống. Sau 23h trở đi, em dậy đi tiểu hơn 1 lần mới gọi là tiểu đêm. Không biết tình trạng của em như thế nào? Thân ái.