Xin chào bác sĩ,con trai e năm nay 6 tuổi bé rất biếng ăn,thậm chí ko thích ăn gì luôn.bác sĩ cho e hỏi co thuốc gì hay sữa gì giúp cháu kích thích ăn uống tốt ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo các món ăn kích thích vị giác của bé, trình bày đẹp mắt sẽ giúp bé ăn ngon miệng hơn. Bên cạnh đó bạn có thể cho bé uống thêm thuốc bổ Nutroplex mỗi ngày uống 2 lần sáng trước khi ăn sáng và chiều trước ăn tối, mỗi lần 1 muỗng canh bạn nhé. Thân chào bạn!