Chào bác sĩ. Em 25t. Ban đêm trước khi đi ngủ em hay mắc tiểu, cứ 15, 20phut là mắc lại. Khi tiểu khi ra nhiều nước, khi ra ít ( 1, 2 giây) Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên bạn nên tập thói quen uống ít nước vào buổi tối, tạo tâm lý thoải mái trước khi đi ngủ, tránh căng thẳng tâm lý, có thể gây nên các triệu chứng như bạn, trong trường hợp triệu chứng này kéo dài cần loại trừ các nguyên nhân như nhiễm trùng tiểu, bệnh lý tiền liệt tuyến, bạn có thể đi khám thêm chuyên khoa tiết niệu,làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, từ đó có hướng can thiệp phù hợp. Thân mến!