Em đang uống thuốc thực phẩm chức năng là kẽm. Trong quá trình uống, thì e bị cảm ho. Em có thể vừa uống thuốc trị cảm ho vừa uống thuốc bổ sung kẽm được ko ạ? Sáng uống trị cảm ho, trưa uống kẽm, tối uống trị cảm ho. Như vậy có bị sao ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Việc dùng thuốc cảm cùng thời gian với dùng kẽm không ảnh hưởng gì đến quá trình điều trị cũng như tác dụng của kẽm, mỗi loại thuốc bạn uống cách nhau khoảng 30 - 60 phút là được. Và khoảng cách uống liều thuốc tiếp theo cách nhau 4 tiếng đồng hồ. Thân mến.