Xin chào bác sĩ, E có đến khám lại nhưng bs bảo là cứ tập luyện tay đi nhưng gần tháng rồi vẫn chưa tiến triển gì?
Trả lời:
Chào em, như em mô tả thì em đã có tổn thương thần kinh đi kèm sau chấn thương xương rồi. Tổn thương thần kinh sẽ lâu hồi phục. Nếu em đã đi khám thần kinh và được làm điện cơ phản ánh mức độ tổn thương cua dây thần kinh ở cẳng tay rồi, ( không biết kết quả thế nào) Em nen đến khám Bs phục hồi chức năng hoặc Bs đông y kèm theo giấy kết quả lamf điện cơ đó để được châm cứu và hướng dẫn tập luyện em nhé. Chúc em sức khỏe Than mến!