Xin chào bác sĩ, E mag thai 7w.bị tu dich.nhưng mấy hôm nay e hay bị đau bụng từng cơn dồn xuốg đi vsinh. Thuong la vao buoi toi.Mà mỗi lần đi vsinh chỉ đc 1ti.liệu có fai bi tao bon k?hay lam sao ạ.có ảnh hưởng đến thai nhi k
Trả lời:
Chào bạn Ngoài đau bụng bạn có ra máu âm đạo ko? Với thai 7 tuần, trên siêu âm phải phân biệt dịch dưới màng nuôi và dịch trong buồng tử cung do dịch ngoại sản mạc chưa áp sát tử cung, và bệnh nhân cũng thường có dấu hiệu đau tức bụng dưới. Tuy nhiên, để rõ ràng chẩn đoán và điều trị, bạn nên đến cơ sở khám bệnh về sản khoa uy tín để khám