Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi :e đi siêu âm bác sĩ nói thành tử cung mỏng Vậy e nên dùng thuốc gì và thực phẩm nào để dày thành tử cung ạ E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp lại ảnh và kết quả siêu âm được ko? Thành tử cung mỏng có thể gặp trong một số bệnh lí bẩm sinh hoặc dậy thì muộn hoặc sau các thủ thuật can thiệp vào tử cung như nạo, mổ.... Bạn nên cung cấp thêm thông tin để bs tư vấn