Xin chào bác sĩ, Cháu muốn hỏi là bệnh viêm gan B có khả năng chữa trị khỏi 100% ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện nay đã có thuốc điều trị diệt siêu vi viêm gan B. Tuy nhiên thuốc khá đắt tiền. Bệnh viêm gan B để chữa trị cò tùy vào mức độ bệnh bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nhiễm để được bs khám và tư vấn hướng điều trị cụ thể cho bạn nhé. Thân chào bạn!