Xin chào bác sĩ, Em thấy trên thị trường có loại nước hoa kích dục phụ nữ mau hứng tình. Zậy cho em hỏi loại nước hoa này có thật ko ạ ??? Và tác dụng của nó có đúng như lời quảng cáo ko ạ ??? Xin tư vấn giúp em, xin cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Sản phẩm nước hoa kích dục nữ từ lâu được nhiều người Phương Tây sử dụng nhằm mục đích kích thích tình dục trong lúc quan hệ tình dục. Nhưng đối với một số nước Châu Á thì cụm từ “nước hoa kích dục nữ” còn quá xa lạ, thậm chí nhiều người còn tưởng đó là chuyện đùa. Nước hoa kích thích tình dục nữ là món quà tuyệt vời dành cho những ai mong muốn mối quan hệ, tình cảm của mình thêm mặn nồng, khắng khít và bền vững hơn. Không chỉ có thể đây được coi như thuốc ma thuật "chỉ cần ngửi là hưng phấn" dù là bạn gái mới quen. Thân mến !