Xin chào bác sĩ, e năm nay 21t. Khoảng 1 tuần nay e có hiện tượng tiểu nhắt, nhiều lần đặc biệt vào buổi tối. Bụng dưới hơi khó chịu. Không biết như vậy có phải là viêm tiết niệu không.
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng của bạn là bình thường vì thai càng to chèn ép gây ra đi tiểu nhiều lần bạn nhé. Nếu tiểu không rát, không buốt bạn không nên lo lắng, trong thời gian này bạn nên nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe tốt chuẩn bị sinh em bé. Thân ái.