Thưa bác sĩ em nam nay 32 tuổi, cho e hỏi em uống nước ép bưởi có bị tuột huyết áp ko?.e thỉnh thoảng hay chóng mặt,ko biết là triệu chứng của bệnh j ko?
Trả lời:
Chào bạn. Ở lứa tuổi nào thì uống nước ép bưởi đều là rất tốt cho sức khỏe , nếu người lớn thì nên ăn cả múi bưởi để có nhiều chất xơ , tốt cho tiêu hóa . việc bạn bị chóng mặt có thể do bạn làm việc căng thẳng , thức đêm nhiều bạn nên cố gắng làm việc và nghỉ ngơi hợp lý tạo giấc ngủ sâu và đủ , tinh thần thoải mái không căng thẳng , tập thể dục thường xuyên hàng ngày . Thân mến.