Xin chào bác sĩ, Con là nữ 19 tuổi có hiện tượng đi ngoài phân màu xanh lá cây đi lúc lỏng lúc đặc không biết vậy là bệnh gì.. ngoài ra không có đau bụng.. bác sĩ có chuẩn đoán con là hội chứng ruột kích thích.. như vậy có đúng không..
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có bao giờ đi phân ra thức ăn chưa được tiêu hóa hay không? Với triệu chứng của bạn nêu như vậy rất có thể bạn bị hội chứng ruột kích thích và kèm theo bạn thiếu men tiêu hóa. Bạn có thể bổ sung thêm men tiêu hóa bằng uống Probio ngày 2 lần sáng chiều, lần 1 gói, uống trong 1 tuần bạn nhé. Thân chào bạn!