Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 27t vài năm nay tôi hay bị buồn chân đau k ra đau ngứa k ra ngứa rất khó chịu. Đặc biệt lúc trc khi ngủ. Khớp mắt cá chân hay bị mỏi. Khớp k bị sưng đỏ chỉ có cảm giác hơi nóng. Ngứa như kiểu trong xương buồn buồn ở ống đồng. Xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gi chữa trị ra sao
Trả lời:
Em nên đi đến phòng khám ngoại cơ xương khớp để làm điện cơ kiểm tra thử rồi mới có hướng điều trị tiếp nha ! Thân ái chào em !