Chào bác sĩ ! ox tôi 68tuổi bị cườm nước có nên phẩu thuật k ạ ?
Trả lời:
Chào bác. Chồng bác bị bệnh cườm nước cần phải theo dõi trong một thời gian dài , vậy nên việc phẫu thuật hay không phẫu thuật phụ thuộc vào chỉ định của bác sỹ đã thăm khám trực tiếp cho bác . Vậy nên bác hãy làm theo chỉ dẫn của bác sỹ đã thăm khám và kết luận bệnh cho bác để bệnh có hướng điều trị hiệu quả nhất . Thân mến.