Xin chào bác sĩ, toi nam nay 34 tuoi ( nu) dang dieu tri benh hach lao 6 thang roi nhung chuoi hach van kg giam a!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nói chuỗi hạch không giảm là không giảm kích thước, không giảm số lượng? Bạn tự khám hay là kết quả siêu âm ghi nhận như vậy? - Thông thường lao hạch điều trị kéo dài 9-12 tháng và dùng phối hợp nhiều loại thuốc, chia 2 giai đoạn tấn công và duy trì. - Vì thuốc ngấm vào hạch khó nên hiệu quả điều trị thường sẽ không nhanh, do đó có nhiều trường hợp hạch lao sẽ tồn tại lâu. Nếu không an tâm, bạn nên đến trung tâm uy tín để được tư vấn và điều trị tốt hơn. Chúc sức khỏe bạn!