Chào bác sĩ.chân tay cháu hay có vết bầm tím ( cháu k va đập vào đâu cả ) được khoảng 1 tuần vết bầm mờ dần rồi biến mất , sau đó lại có xuất hiện tiếp ,cứ vết bầm này biến mất thì vết bầm khác xuất hiện. Cho cháu hỏi như thế là biểu hiện của bệnh gì ạ.cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Vết bầm tự xuất hiện và tự mất là biểu hiện chuyển hóa của máu , nếu bị ít thì không vấn đề gì bạn không nên lo lắng quá , nếu bị nhiều thì bạn nên đi xét nghiệm máu để biết bệnh và bác sỹ cho hướng điều trị . Thân mến.