Xin chào bác sĩ, chu kỳ của e rất đều,tuy nhiên tháng 28, tháng 30 hoặc 32 ngày, kéo dài khoảng 6 ngày. Kéo dài vậy có ảnh hưởng đến việc có thai không ạ? 2 ngày đầu nhiều đến ngày thú 3 chỉ còn rất ít,màu nâu
Trả lời:
Chào bạn! Người phụ nữ trung bình có kinh nguyệt trong vòng 3-5 ngày, nhưng kinh nguyệt kéo dài 2-7 ngày cũng có thể chấp nhận được. Có kinh nguyệt quá 7 ngày cũng là bình thường nếu lượng máu kinh rất ít. Kinh nguyệt nhiều quá 7 ngày được cho là không bình thường. Kinh nguyệt như bạn mô tả là bình thường nhé. Thân!