Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 12t ạ, cháu có các triệu chứng như hơi đau họng, đau đầu, thỉnh thoảng nghẹt mũi, và mũi cháu cảm giác cứ như bị nước vào mũi ấy ạ. Rất khó chịu, cảm giác như không nín thở mà chìm xuống nước vào mũi ạ. Cảm giác cháu giống giống thế ạ. Cho cháu hỏi cháu có phải bị viêm xoang không ạ?
Trả lời:
chào bạn ! viêm xoang bạn sẽ có chảy mũi, hắt hơi, đau đầu, viêm xoang thường theo mùa. theo nhưu bạn tả thì các triệu chứng này chỉ là thỉnh thoảng, vậy mỗi khi bị nó kéo dài bao lâu và bạn làm gì để nó qua đi, hay nó tự hết? Thân ái