Xin chào bác sĩ, bà nhà e bị chó con cắn được 11 ngày nhưng con chó bị chết do đi ngoài đã 4 ngày nay.bác sĩ cho e hỏi giờ bà e có đi tiêm phòng dại thì còn tác dụng k ạ? Có nên đi tiêm k ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bà bị cắn đã lâu chưa bạn? và lúc bị chó cắn bà có chảy máu không? Con chó trước đây đã được tiêm ngừa đầy đủ chưa? Bạn nói rõ hơn để BS tư vấn cho bạn nhé!