Tôi ăn xong thi bi đau râm râm ơ bung xin bac sy tư vân giup xin cam ơn bac sy.
Trả lời:
chào em ! với câu hỏi của em cho biết quá ít về triệu chứng nhưng thường ăn xong là đau bụng ngay có thể em bị trúng thực thức ăn hay do em bị đau dạ dày .trong trường hợp này em không nên uống thuốc gì cả ,theo dõi xem mức độ đau bụng của em có tăng lên không ,vị trí cụ thể ở chỗ nào ,có kèm theo sốt hay không , nếu đau lan xuống vùng hạ sườn phải và kèm nóng sốt hay ói thì phải vô bệnh viện ngay lập tức .còn đau âm ỉ thì em uống 1 li trà gừng nóng nằm nghỉ ngơi .hay uống thuốc than hoạt tính màu đen sẽ giúp cho bụng em ổn thôi .chúc em khỏe !