Xin chào bác sĩ, Em bi sâu răng nặng... Phai làm sao mới chứa khỏi được ạ....
Trả lời:
Chào bạn. Bạn phải đi khám ở BS nha khoa ngay để điều trị kịp thời và đúng cách bạn nhé. Hãy nhớ là đến BS nha khoa chứ không phải mấy phòng mạch tràn lan nha bạn. Cố gắng tìm BS giỏi thì mới tốt được, chứ nhiều người chữa lợn lành thành lợn què và còn để lại hậu quả lâu dài về sau đó bạn, nhất là nhiều bạn ở vùng sâu vùng xa nữa. Thân ái.