Xin chào bác sĩ, dạ cảm ơn những tư vấn của bác sỹ, để an toàn em có nên cho cháu đi xét nghiệm máu để có biết được chính xác bệnh gì và có hướng điều trị không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông qua những gì bạn mô tả thì bạn nên đưa bé tới các bệnh viện chuyên khoa nhi uy tín, làm thêm các xét nghiệm máu, chụp XQ phổi , để có hướng chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời. Thân mến ! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục !