Bac si cho e hoi thuoc rua mat co chiet suat tu dau dua va nghe la nhung loai thuoc hieu nao de e co the tu mua a?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn gửi câu hỏi chưa rõ ràng nên mình thực sự không hiểu ý bạn muốn nói gì? Bạn muốn dùng thuốc rửa mặt có chiếc xuất từ dầu dừa à? Bạn dùng để rửa mặt à? Dùng dầu dừa nguyên chất rửa mặt mỗi ngày sẽ giúp làn da thêm sáng mịn và dưỡng ẩm tối ưu. Ngoài ra, dầu dừa cũng chứa axit lauric giúp cải thiện mụn trứng cá, cải thiện da nhờn và da hỗn hợp rõ rệt đấy. bạn có thể ra các tiệm thuốc tây hỏi mình thấy có bán, nước rửa mặt có chiếc xuất từ dầu dừa bạn nhé. Thân ái chào bạn.