Bác sĩ ơi, cháu là nữ năm nay 17t , dậy thì năm 11t cao 1m49 nặng 47kg . vòng 1 của cháu bé tí , lép xẹp~~_Huhu . Cháu đọc thông tin trên mạng Cháu định ăn theo thực đơn dùng bột đậu( gồm đậu nành, đậu xanh ,đậu đen , đậu đỏ, gạo lứt ) như sau để ngực to hơn + Sáng : 1 ly bột đậu + Trưa : 1 ly bột đậu ( 30p sau ăn một ít cơm , nhiều rau, thức ăn vừa phải ) + Tối : 1ly bột đậu + trái cây nếu cháu đói Cháu ăn như vậy có đc không ạ ? Cấu tạo của ngực là gì ạ ? Cháu nên ăn gì để vòng một phát triển hơn ? Cháu cũng nghe nói nếu giờ nó ko phát triển nữa thì đến lúc sinh em bé mới phát triển tiếp tục ạ ? Cháu muốn ngực to lên huhhu ~~~
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vòng 1 của phụ nữ phụ thuộc vào yếu tố di truyền và môi trường.Cấu tạo chủ yếu là các tuyến sữa và mô mỡ, lúc sanh em bé, các tuyến sữa phát triển giúp vòng một có thể to hơn, Yếu tố môi trường đóng vai trò khá nhỏ. Thức ăn, thức uống chỉ hỗ trợ một phần. Giữa sữa đậu nành và sữa tươi thì sữa đậu nanh tốt hơn trong việc tăng kích thước vòng 1. Bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm sữa đậu nành vào các bữa ăn, Tuy nhiên, hiệu quả cũng không cao, vì vậy đừng nên quá kỳ vọng, bạn nhé. Một số cách khác là massage ngực thường xuyên và đúng cách cũng giúp vòng 1 phát triển, bạn có thể massage ngực trong lúc tắm, trước lúc đi ngủ, kích thích sự tăng sinh của các tuyến vú, và mô xung quanh. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !